top of page

Welcome to our Blog

  • Writer's pictureVFC

PV Nhạc Sĩ Svyatoslava Semchuck

Updated: Mar 5, 2018

Tôi rất cảm ơn số phận đã đưa chúng tôi biết đến một nhạc sĩ và là soạn nhạc gia tuyệt vời Lê Văn Khoa. Ông là một người hết sức linh hoạt, giàu kiến thức và có đời sống tâm linh phong phú.


Tôi rất may mắn có cơ hội trình diễn một số nhạc phẩm của ông, đặc biệt là các nhạc phẩm "Nocturne", "Romance", và một số tác phẩm khác của người nhạc sĩ Việt Nam nổi tiếng này.

Tôi muốn nói ông là một người có nhiệt tình và khả năng làm việc phi thường với một tâm hồn phong phú. Âm nhạc của ông bao quát các kiến ​​thức và kinh nghiệm của những người làm việc chung với ông.


Nhạc Sĩ Svyatoslava Semchuk (Святослава Семчук) , Ukraine


Trong nhạc phẩm "Nocturne", ông kết hợp chủ nghĩa siêu biểu hiện với chủ nghĩa lãng mạn, đó là sự hòa quyện Chopin và âm nhạc Âu Châu. Đó là những dòng nhạc phong phú một cách diệu kỳ, tinh tế và tươi sáng. Cho ta thấy âm nhạc không có biên giới mà đó chính là ngôn ngữ của thế giới.


"Nocturne" (Lê Văn Khoa) - Violin Svyatoslava Semchuk

Tôi mong các bạn nên đến các buổi hòa nhạc của Lê Văn Khoa. Khi trực tiếp nghe nhạc của ông, bạn sẽ thấy một độ sâu thẳm, một nguồn cảm xúc tuyệt vời của sự hiệp nhất tinh thần. Ai cũng sẽ tìm thấy một cái gì đó mới lạ trong âm nhạc của ông.

Tôi cũng rất biết ơn được gặp gia đình của ông. Đó là một gia đình độc đáo luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhau. Tôi nghĩ ngày nay ta hiếm khi gặp được những người tràn đầy tình yêu cuộc sống và thân thiện như thế.


Tôi xin chúc ông ấy nhiều sức khỏe, nhiều năm để sống và hạnh phúc. Mong sao mọi dự án âm nhạc của Lê Văn Khoa sẽ mang lại cho mọi người sự ấm áp, niềm tin tương lai và niềm vui cuộc sống. Tôi xin chúc ông mọi điều tốt lành.


***

Svyatoslava Semchuk (Святослава Семчук)

Kiev 09.2016

Giáo Sư Nhạc Sĩ Violin các nhạc viện Ukraine, Nga, Đại Hàn và Nhật. Bản. Chiếm giải Quán Quân Nhạc Sĩ Trẻ toàn Liên Bang Sô Viết năm 16 tuổi, chiếm giải cuộc thi quốc tế tại Đức năm 18 tuổi.


"Poème" (E. Chausson ) - Violin Svyatoslava Semchuk

14 views

Comments


Commenting has been turned off.
bottom of page