top of page
Thảm Họa Bắc Thuộc

Việt Nam từ ngàn xưa đã chịu sự đô hộ nhiều lần từ đất nước to lớn phía Bắc. Tuy nhiên, dù nhỏ bé, Việt Nam luôn đánh bại Trung Hoa và dành lại độc lập.

Trong thế kỷ 21, Trung Cộng không chỉ là thảm họa của Việt Nam mà còn của toàn thế giới. Liệu Việt Nam có rơi vào một Thảm Họa Bắc Thuộc mới?

Hồn Việt - Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam
The Soul Of Vietnam: National Flag And Athem

Lần đầu tiên, một phim tài liệu trình bày lịch sử của lá Quốc Kỳ Việt Nam. Những nỗ lực bảo tồn lá Quốc Kỳ của Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại khắp nơi trên thế giới được ghi nhận chi tiết.

Quốc Thiều được GS Lê Văn Khoa hòa âm và được ban Quân Nhạc Phủ Tổng Thống Ukraine trình tấu, làm nổi bật nét hào hùng và nhân hậu của  Quốc Ca Việt Nam Cộng Hòa.

The Soul Of Vietnam

National Flag and Athem of Vietnam

English version

Phiên bản tiếng Anh

 Hồn Tử Sĩ - Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa
 Souls Of The Fallen: Bien Hoa Militairy Cemetery

Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa không chỉ là nơi chôn cất các tử sĩ quân đội mà còn là nơi tôn vinh tinh thần yêu nước chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

Nơi này, giờ đây là một mảnh đất hoang phế, bị xâm lấn và tàn phá có chủ đích. 

Hình ảnh điêu tàn của Nghĩa Trang hôm nay phải chăng là thực trạng đen tối của một đất nước thiếu vắng tình người?

Trong không khí thiêng liêng Tết Nguyên Đán 1968, người dân Miền Nam Việt Nam đã phải hứng chịu một cuộc tàn sát đẫm máu chưa từng có trong lịch sử đất nước.

Cho tới nay, sự thật về cuộc Thảm Sát Tại Huế Tết Mậu Thân vẫn bị bưng bít.

Đây là một Video trong loạt phim tài liệu có tên "Cộng Sản Trên Đất Việt" của Vietnam Film Club với mục đích phổ biến những sự thật về lịch sử cận đại Việt Nam.

Thảm Sát Tại Huế
Hon Viet
THBT
Tu Si
Hue
bottom of page