top of page

Tủ Sách

Lê Văn Khoa

SÁCH | BÀI VIẾT 

Lê Văn Khoa quan tâm tới những trẻ em bất hạnh từ khi ông mới bước chân vào đời .
Sự quan tâm tới tha nhân kết hợp với ước mơ đưa Việt Nam sánh bước cùng thế giới đã khiến ông luôn luôn là một người thầy tận tụy. Ông hiểu rằng "một cây làm chẳng nên non", công cuộc xây dựng đất nước phải được góp sức bởi nhiều người, nhiều thế hệ .
Do vậy, ngoài sáng tác âm nhạc và nhiếp ảnh, Lê Văn Khoa - từ sớm - đã cầm bút và viết . Ông viết về cách giáo dục thiếu nhi, về cách chụp ảnh, về cách viết nhạc,... Tất cả, để chia xẻ kiến thức của ông với mong mỏi Việt Nam sẽ có nhiều người giỏi hơn ông.
Giáo Dục Thiếu Nhi
Nhiếp Ảnh
Do You See What I See
Bài viết của tác giả Nguyễn Thụy Trang về những tác phẩm nhiếp ảnh của Lê Văn Khoa trong dịp triển lãm tại Houston, Texas 2017.

(Bấm vào hình vuông chính giữa để mở sách)

07/2009 

Năm 1968, Lê Văn Khoa đồng sáng lập Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật  và giúp Hội xuất bản 3 quyển sách. Năm 1981, Hội tái thành lập tại Hoa Kỳ, có tên Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam - The Vietnamese Artistic Photography Association (gọi tắt là Hội APA).
Lê Văn Khoa đã có những bài viết về chụp ảnh nghệ thuật ngõ hầu giúp các học viên khắp nơi có được kinh nghiệm của những người đi trước một cách nhanh chóng. Những bài viết đầu tiên được ông viết tay, giờ đây còn lưu trữ trên nhật báo Người Việt. Một số bài viết từ 2009-2011, được lưu trữ trên trang báo điện tử Cỏ Thơm
 
Để download các bài viết về nhiếp ảnh của Lê Văn Khoa dưới dạng PDF, xin bấm vào đây để được chuyển qua trang  cothommagazine.com
Chụp Ảnh Đẹp
GDTN
NA

(Bấm vào mũi tên bên phải và trái để lật ách)

bottom of page